Bookmark and Share Add to Favorites
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

+++++++++++++++++++++++++++++++
ตรวจสอบสถานะการส่งสินค้า EMS
+++++++++++++++++++++++++++++++

รายละเอียดการส่งเพิ่มเติม >คลิ๊ก<

+++++++++++++++++++++++++++++++

จำนวนผู้เยี่ยมชม ตั้งแต่ 28/4/13

เว็บบอร์ดพูดคุยทั่วไป

ตั้งกระทู้ใหม่

นางฟ้าชาร์ลี (Charlie's Angels)

Charlie's Angels มอบทักษะการรักษาความปลอดภัยและการสืบสวนให้กับลูกค้าส่วนตัวเสมอ ตอนนี้หน่วยงาน Townsend ได้ขยายไปสู่ระดับสากลด้วยผู้หญิงที่ฉลาดที่สุดกล้าหาญและได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลก: ทีม Angels หลายทีมที่ได้รับคำแนะนำจาก Bosleys หลายคนทำภารกิจที่ยากที่สุดทั่วโลก เมื่อวิศวกรระบบอายุน้อยเป่านกหวีดด้วยเทคโนโลยีที่อันตรายแองเจิลเหล่านี้ได้รับการเรียกร้องให้ดำเนินการโดยวางสายชีวิตเพื่อปกป้องพวกเราทุกคน

 

พล็อต 

ทีมแองเจิลนำโดยจอห์นบอสลีย์ผู้ปฏิบัติการอาวุโสจับตัวจอนนี่สมิ ธ นักค้าของเถื่อนระหว่างประเทศในริโอเดจาเนโรและส่งตัวเขาไปหาเจ้าหน้าที่ อีกหนึ่งปีต่อมาแผนก Townsend Agency ในยุโรปได้รับแจ้งว่า Elena Houghlin ซึ่งเป็นโปรแกรมเมอร์ที่ว่าจ้างโดย Alexander Brock ซึ่งเป็นผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีต้องการเปิดเผยหัวหน้าฝ่ายพัฒนาของเธอและ Peter Fleming หัวหน้าฝ่ายพัฒนาของ Brock เพื่อปกปิดข้อบกพร่องที่อาจเป็นอันตรายใน Calisto อุปกรณ์อนุรักษ์พลังงานที่เธอช่วยประดิษฐ์ขึ้นซึ่งสามารถกระตุ้นให้เกิดอาการชักถึงแก่ชีวิตได้เมื่อใช้งาน เธอพบกับเอ็ดการ์บอสลีย์ผู้ปฏิบัติการเพื่อพลิกหลักฐานการกระทำผิดของเฟลมมิง แต่การประชุมถูกซุ่มโจมตีโดยมือสังหารชื่อโฮดัคซึ่งจัดการฆ่าเอ็ดการ์และปล่อยให้เอเลน่าจมน้ำตาย เจนคาโนโปรเทกของเอ็ดการ์ช่วยชีวิตเธอและพาเธอไปให้การผ่าตัดเรเบคาห์บอสลีย์ด้วยความช่วยเหลือจากคู่หูของเธอ

 

จอห์นซึ่งเกษียณจากหน่วยงานนั้นนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาพบว่าเรเบคาห์ได้ติดแท็กเขาด้วยการสอดใส่ใต้ผิวหนังโดยที่เขาไม่รู้ตัว Rebekah ทำงานเหล่านางฟ้าด้วยการบุกเข้าไปในสำนักงานใหญ่ของ บริษัท Brock เพื่อขโมยต้นแบบ Calisto ที่เหลือก่อนที่จะทำซ้ำได้และ Elena ก็เข้าร่วมกับพวกเขา เธอพบอุปกรณ์ชิ้นหนึ่ง แต่ถูกบังคับให้ใช้เพื่อหลบหนีฆ่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในกระบวนการ ต้นแบบอื่น ๆ หายไปแล้วและเฟลมมิ่งถูกระบุว่าเป็นขโมย เรเบคาห์ติดตามเขาไปยังอิสตันบูลโดยเจนใช้หนึ่งในผู้ติดต่อหน่วยสืบราชการลับเก่าของเธอเพื่อค้นหาเฟลมมิง พวกเขาติดตามเขาไปยังเหมืองหินห่างไกลที่ซึ่งจอนนี่ถูกคุมขังถูกเปิดเผยว่าเป็นคนกลางของเฟลมมิงในการขายคาลิสโต Hodak อยู่ด้วยและฆ่าเฟลมมิงก่อนที่นางฟ้าจะเลิกขาย

 

เมื่อกลับไปที่เซฟเฮาส์ของพวกเขาซาบีน่าเล่าถึงความเชื่อที่เพิ่มขึ้นของเธอว่าเรเบคาห์แอบทำงานกับหน่วยงานนี้อย่างลับๆและคอยจัดการพวกเขาให้ขโมยคาลิสโตเพื่อผลประโยชน์ของเธอ เซฟเฮาส์ถูกระเบิดและเมื่อเรเบคาห์ปรากฏตัวจอห์นยิงเธอและช่วยเอเลน่าโดยเชื่อว่าซาบีน่าและเจนตายแล้ว อย่างไรก็ตามทั้งสองยังมีชีวิตอยู่และเมื่อ Rebekah ปรากฏตัวอีกครั้งเธอก็อธิบายทุกอย่างว่า: John เป็นคนทรยศตัวจริงโดยใช้เวลาสองสามทศวรรษที่ผ่านมาอย่างลับๆในการสร้างเครือข่ายของตัวเองภายในหน่วยงานหลังจากที่เขาถูกส่งต่อไปเพื่อประสบความสำเร็จใน Charlie Townsend ผู้ล่วงลับ

 

จอห์นพาเอเลน่าไปงานเลี้ยงที่บร็อคเป็นเจ้าภาพซึ่งอยู่ร่วมกับเขาด้วย แต่ไม่รู้ว่าจอห์นตั้งใจจะวางอาวุธให้คาลลิสโต โดยใช้ Langston เพื่อนร่วมงานของ Elena เป็นตัวประกันเขาบังคับให้เธอตั้งโปรแกรมอุปกรณ์ Calisto เพื่อฆ่าทั้งคู่ก่อนจากไป ทูตสวรรค์ได้สรุปแผนการของเขาด้วยข้อมูลที่สมิ ธ (ผู้ให้ข้อมูลของเรเบคาห์) ให้มาจึงปรากฏตัวและช่วยเหลือพวกเขาทั้งสอง เจนต้องการการแก้แค้นโดยการขัดขวางโฮดักขณะที่เรเบคาห์ตามจับจอห์นและคนของเขา เธอมีแองเจิลคนอื่น ๆ สวมรอยเป็นแขกปราบคนในขณะที่ซาบีน่าก็ชกจอห์นด้วยหมัด บร็อคถูกจับในข้อหาสมรู้ร่วมคิดเจนและแลงสตันเริ่มความสัมพันธ์ เอเลน่าได้รับการยอมรับให้เป็นทูตสวรรค์หลังจากผ่านการฝึกฝนอย่างเข้มงวดหลายครั้ง หลังจากนั้น      ขอขอบคุณบทความคุณภาพ จาก ดูหนังออนไลน์

 

ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา Charlie's Angels จะวางจำหน่ายควบคู่ไปกับThe Good LiarและFord v Ferrariและคาดว่าจะทำรายได้ 12–16 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา [30]ณ วันที่ 20 พฤศจิกายน 2019 Charlie's Angels ทำรายได้ 10.3 ล้านดอลลาร์ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาและ 20.9 ล้านดอลลาร์ในดินแดนอื่น ๆ รวมทั่วโลก 31.2 ล้านดอลลาร์ ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวควบคู่ไปกับ Ford v Ferrari และ The Good Liar และได้รับการคาดการณ์ว่าจะทำรายได้ 10–12 ล้านดอลลาร์จาก 3,452 โรงในช่วงสุดสัปดาห์ อย่างไรก็ตามหลังจากทำรายได้ 3.1 ล้านดอลลาร์ในวันแรก (รวม 900,000 ดอลลาร์จากการดูตัวอย่างเมื่อคืนวันพฤหัสบดี) ก็เปิดตัวไปเพียง 8.6 ล้านดอลลาร์โดยจบอันดับที่สาม Deadline Hollywoodเรียกผลลัพธ์ว่า "god-awful" และกล่าวโทษผลลัพธ์ของการตอบสนองที่สำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้และการขาดความสนใจในแฟรนไชส์จากสาธารณชน

แสดงความคิดเห็น

ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ