Bookmark and Share Add to Favorites
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

+++++++++++++++++++++++++++++++
ตรวจสอบสถานะการส่งสินค้า EMS
+++++++++++++++++++++++++++++++

รายละเอียดการส่งเพิ่มเติม >คลิ๊ก<

+++++++++++++++++++++++++++++++

จำนวนผู้เยี่ยมชม ตั้งแต่ 28/4/13

เว็บบอร์ดพูดคุยทั่วไป

ตั้งกระทู้ใหม่

 

โดยธรรมชาติแล้วผู้หญิงที่มีอายุ 40 + ขึ้นไป มักจะมีปัญหาเรื่องริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งเป็นความหย่อนคล้อยที่เกิดขึ้นเมื่อมีอายุมากขึ้น แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อริ้วรอยเหล่านั้นดันมาก่อนวัยอันควร ความจริงแล้วริ้วรอย สามารถเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัยไม่เพียงแต่เกิดขึ้นเฉพาะกับผู้หญิงที่มีอายุมากแล้วเท่านั้น แต่ยังอาจเกิดขึ้นได้จากการที่ผิวหน้าสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานาน หรือพฤติกรรมการรับประทานอาหาร การสูบบุหรี่ การดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และคาเฟอีน โดยสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้อาจทำให้ริ้วรอยเกิดขึ้นได้เช่นเดียวกัน

มีริ้วรอยก่อนวัย ทำไงดี ?

สำหรับคนที่มีปัญหาเกิดริ้วรอยก่อนวัย ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าด้วย พรอมมิส ครีมนางพญา ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น    ครีมนางพญาตัวแม่ หรือครีมนางพญาตัวจริงเสียงจริง ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร นอกจากนั้นยังขึ้นชื่อว่าเป็นครีมนางพญาที่ช่วยลดปัญหาฝ้า กระ หรือจุดด่างดำต่าง ๆ ให้แลดูจางลง ที่สำคัญ ครีมนางพญาตัวนี้ ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอีกหนึ่งประการก็คือ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและปกป้องผิวจากรังสี UV ที่อยู่ในแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นครีมนางพญา ที่มีการผสมผสานของทองคำ Colloidal Gold และสารสกัดจากดอกไม้ความงามถึง 4 ชนิดด้วยกัน คือ Hibiscus Daisy Jasmine และ Meadowsweet ช่วยต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น สมแล้วที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นครีมนางพญา  ตัวจริงเสียงจริง

พรอมมิส ครีมนางพญา มีต้นแบบความงามมาจากพระนางคลีโอพัตรา ราชินีพันปีแห่งประเทศอียิปต์ ซึ่งว่ากันว่าในอดีตทองคำเป็นเคล็ดลับความงามที่ทำให้พระนางคลีโอพัตรามีใบหน้าที่งดงาม ดูอ่อนกว่าวัยเพราะพระองค์ทรงนำหน้ากากทองคำมาสวมใส่ขณะบรรทมนอนทุกคืน พรอมมิสจึงได้นำไอเดียนี้มาวิจัยและพัฒนาด้วยการผสมผสานทองคำบริสุทธิ์ ผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัย สกัดจนได้เนื้อทองคำที่มีขนาดเล็กอนุภาคระดับนาโน และผสมลงไปในเนื้อครีมทำให้กลายเป็นครีมนางพญาตัวแม่ หรือ ครีมนางพญาสุดเลอค่าที่คุณผู้หญิงคู่ควร

นอกจากนั้นครีมนางพญาตัวนี้ ยังมีลักษณะที่โดดเด่นก็คือ มีเนื้อครีมที่บางเบา อ่อนโยนไม่เป็นอันตราย เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ครีมนางพญา ใช้แล้วดี ใช้แล้วโดนจนต้องบอกต่อ

ผู้หญิงที่มีปัญหาเกิดริ้วรอยก่อนวัย ไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุหรือปัจจัยใดก็ตาม ครีมนางพญา  ตัวนี้สามารถกำจัดริ้วรอยนั้นให้หมดไป และคืนความขาวใสให้กับใบหน้าของคุณอีกครั้ง

พรอมมิส ครีมนางพญา ครีมที่จะทำให้คุณสวยกว่าเมื่อวาน การันตีความสำเร็จด้วยยอดขายถล่มทลาย เลือกครีมนางพญาตัวนี้ รับรองไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

สนใจสั่งซื้อติดต่อ

ช่องทางการติดต่อ โทร : 1577

Line : @Promys

Facebook : https://www.facebook.com/promysthailand/

 

แสดงความคิดเห็น

ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ