Bookmark and Share Add to Favorites
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

+++++++++++++++++++++++++++++++
ตรวจสอบสถานะการส่งสินค้า EMS
+++++++++++++++++++++++++++++++

รายละเอียดการส่งเพิ่มเติม >คลิ๊ก<

+++++++++++++++++++++++++++++++

จำนวนผู้เยี่ยมชม ตั้งแต่ 28/4/13

เว็บบอร์ดพูดคุยทั่วไป

ตั้งกระทู้ใหม่

ดอกบานใหญ่ - พืชดอกเปลี่ยนโลกอย่างไร อ่านบทความในนิตยสาร National Geographic เกี่ยวกับการปรากฏตัวของพืชดอกในช่วงยุคครีเทเชียสและรับข้อมูลข้อเท็จจริงและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดอกไม้และโลกก่อนประวัติศาสตร์

 

 

The Spiritual Power of Flowers | Keen Articles                                                                                                                                                                     Nepal becoming self-reliant in flowers: Import of flowers on a slump this  Tihar - myRepublica - The New York Times Partner, Latest news of Nepal in  English, Latest News Articles

 

 

                                                 สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

          เว็บ บาคาร่า ที่ดีที่สุด

 

ในฤดูร้อนปี 1973 ดอกทานตะวันปรากฏในสวนผักของพ่อฉัน ดูเหมือนว่าพวกมันจะแตกหน่อในชั่วข้ามคืนในสองสามแถวที่เขาให้ยืมในปีนั้นกับเพื่อนบ้านใหม่จากแคลิฟอร์เนีย ตอนนั้นอายุแค่หกขวบตอนแรกฉันถูกทิ้งโดยพืชที่มีรสชโลมเหล่านี้ ดอกไม้ที่แปลกและสดใสเช่นนี้ดูเหมือนจะไม่อยู่ท่ามกลางถั่วพริกผักขมและผักอื่น ๆ ที่เราปลูกมาโดยตลอด อย่างไรก็ตามความสดใสของดอกทานตะวันทำให้ฉันชนะ รัศมีที่ร้อนแรงของพวกเขาช่วยบรรเทาเสียงเดียวสีเขียวที่เข้ามาปกครองสวนในช่วงปลายฤดูร้อน ฉันประหลาดใจกับนกที่เกาะอยู่คว่ำลงบนแผ่นดิสก์สีทองที่มีขนดกปีกกระพือปีกปล้นเมล็ดพืช ดอกทานตะวันกำหนดดอกไม้ให้ฉันในฤดูร้อนและเปลี่ยนมุมมองของฉันที่มีต่อโลก ดอกไม้มีวิธีการทำเช่นนั้น พวกเขาเริ่มเปลี่ยนวิธีการมองโลกเกือบจะทันทีที่ปรากฏบนโลกเมื่อประมาณ 130 ล้านปีก่อนในช่วงยุคครีเทเชียส นั่นเป็นช่วงเวลาทางธรณีวิทยาที่ค่อนข้างเร็ว ๆ นี้: หากประวัติศาสตร์ของโลกทั้งหมดถูกบีบอัดเป็นหนึ่งชั่วโมงพืชดอกจะมีอยู่เพียง 90 วินาทีที่ผ่านมา แต่เมื่อพวกเขาหยั่งรากอย่างมั่นคงเมื่อประมาณ 100 ล้านปีที่แล้วพวกมันก็มีความหลากหลายอย่างรวดเร็วในการขยายพันธุ์ที่สร้างตระกูลไม้ดอกส่วนใหญ่ในโลกสมัยใหม่

แสดงความคิดเห็น

ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ