Bookmark and Share Add to Favorites
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

+++++++++++++++++++++++++++++++
ตรวจสอบสถานะการส่งสินค้า EMS
+++++++++++++++++++++++++++++++

รายละเอียดการส่งเพิ่มเติม >คลิ๊ก<

+++++++++++++++++++++++++++++++

จำนวนผู้เยี่ยมชม ตั้งแต่ 28/4/13

เว็บบอร์ดพูดคุยทั่วไป

ตั้งกระทู้ใหม่

2019 Volkswagen Atlas Sel

Volkswagen Atlas 2019 ของเราต่อสู้เพื่อเป็น VW ของ Big SUVs ในขณะที่รถครอสโอเวอร์ Atlas สามแถวของ VW นั้นกว้างขวางและใช้งานได้จริงเราไม่พบตัวอักษรดั้งเดิมที่เรากำลังมองหาในระยะทางกว่า 40,000 ไมล์ โฟล์คสวาเกนดูไม่เหมือนตัวเองเมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้ภักดีต่อแบรนด์ที่เข้ามาในโชว์รูมในพื้นที่ของตนเป็นครั้งแรกจะต้องประหลาดใจเมื่อเห็นว่า VW ไม่ขายรถสเตชั่นแว็กใหม่รุ่นดีเซล TDI หรือแม้แต่ Beetles บนชายฝั่งของเราอีกต่อไป แต่ VW ใหม่ส่วนใหญ่ที่ขายในสหรัฐอเมริกาตอนนี้เป็นรถ SUV รวมถึงVolkswagen Atlasสามแถวที่เราขับเป็นระยะทาง 40,000 ไมล์สร้างขึ้นในรัฐเทนเนสซีและออกแบบมาเพื่อรสนิยมของชาวอเมริกัน Atlas ระยะยาวของเราอาจไม่ใช่ลักษณะของ Volkswagens ที่เรารู้จักและชื่นชอบ แต่มันมีความสำคัญอย่างมากสำหรับแบรนด์เนื่องจากมันกลายเป็นหนึ่งในผู้ขายอันดับต้น ๆ ของ VW อย่างรวดเร็วเมื่อเปิดตัวในปี 2018 ในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 Atlas และTiguan SUV ที่มีขนาดเล็กกว่าคิดเป็น 60 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายในสหรัฐอเมริกาของ VW

 

 

 

เพื่อให้เทรนด์นี้ดียิ่งขึ้น Atlas ได้รับการอัปเดตสำหรับปี 2021 ด้วยรูปแบบที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นและAtlas Cross Sportสองแถวก็เข้าร่วมรายการนี้ด้วย Atlas ปี 2019 ของเราเป็นโมเดล SEL Premium ระดับแนวหน้าที่มีราคาเกือบ $ 50K ราคาอยู่ที่ 49,390 เหรียญสหรัฐมาพร้อมกับตัวเลือก 3.6 ลิตร V-6 (เทอร์โบ 2.0 ลิตรอินไลน์ - โฟร์เป็นมาตรฐาน) และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ 4Motion เนื่องจากนี่คือระดับการตัดแต่งสูงสุดของ Atlas ซึ่งรวมถึงคลัสเตอร์มาตรวัดแบบดิจิทัลซันรูฟแบบพาโนรามาเบาะนั่งด้านหน้าที่อุ่นและเย็นและระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบปรับได้เราจึงไม่ได้เพิ่มตัวเลือกใด ๆ ยกเว้นตัวเชื่อมต่อพ่วงพ่วงมูลค่า 57 ดอลลาร์จากตัวแทนจำหน่าย และเหตุใดคุณจึงต้องให้ตัวแทนจำหน่ายในการเดินสายไฟท้ายรถของคุณไม่กี่นิ้ว ถาม VW ตลอดเวลาที่ผ่านมา Volkswagen ได้พยายามทำความเข้าใจกับผู้ซื้อรถยนต์ในสหรัฐฯหลายครั้งด้วยผลลัพธ์ที่หลากหลาย แต่ในที่สุดดูเหมือนว่า บริษัท จะตอกตะปูลงบนหัวด้วยการทำให้ Atlas ใหญ่และเป็นกล่อง Atlas มีขนาดใหญ่มากแม้ตามมาตรฐาน SUV

 

 

 

สามแถวและเราพบว่ามีการใช้งานมากมายสำหรับการตกแต่งภายในที่กว้างขวางในช่วงการทดสอบระยะยาวของเรา ความคิดเห็นเชิงบวกจำนวนมากในสมุดบันทึกของ Atlas มุ่งเน้นไปที่ความสามารถในการพกพาผู้คนและสิ่งของต่างๆได้อย่างสะดวก บรรจุภัณฑ์อัจฉริยะหมายถึงเบาะนั่งแถวที่สองและแถวที่สามสามารถรองรับผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่ได้อย่างสบายในขณะที่พื้นที่เก็บสัมภาระยังคงใช้งานได้แม้จะมีการใช้งานทุกที่นั่งก็ตาม บรรณาธิการเจ้าหน้าที่แนะนำของผู้ซื้อ Eric Stafford เรียกพื้นที่ภายในขนาดใหญ่ของ Atlas ว่า "กำหนดลักษณะเฉพาะ" ตั้งข้อสังเกตว่าที่นั่งแถวที่สองและสามนั้นพับได้ง่ายอย่างไรก็ตามพื้นที่เพียงอย่างเดียวไม่ได้ทำให้การตกแต่งภายในที่สวยงามและเราไม่รู้สึกตื่นเต้นกับวัสดุของ Atlas หรือการแยกห้องโดยสารโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับราคา คนขับหลายคนบ่นเกี่ยวกับความพอดีและความเรียบร้อยพลาสติกราคาถูกและเสียงลมที่น่ารำคาญในความเร็วทางหลวง คู่แข่งใหม่กว่าเช่นHyundai Palisadeและ10 Kia Telluride ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศเกือบจะเหมือนรถหรูในด้านการปรับแต่งและความหรูหราทำให้ Atlas ให้ความรู้สึกสบาย ๆ เมื่อเปรียบเทียบ "อาจจะอยู่ที่ 32,000 เหรียญฉันคิดว่ามันพอรับได้" Tony Quiroga บรรณาธิการบทวิจารณ์ตั้งข้อสังเกต

 

สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

เว็ปไซต์ บาคาร่า

"แต่ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าจะมีใครซื้อสิ่งนี้ผ่านเทลลูไรด์" ในขณะที่ไม่มีใครคาดคิดว่า Atlas จะขับเหมือนGTIเราอยากให้มันแสดงลักษณะการขับขี่แบบดั้งเดิมมากกว่าที่เป็นอยู่ ผู้อำนวยการฝ่ายทดสอบยานพาหนะ Dave VanderWerp เป็นหนึ่งในหลาย ๆ คนที่บ่นเกี่ยวกับความสมดุลในการขับขี่และการควบคุม "ล้อขนาด 20 นิ้วเกาะอยู่เหนือตะเข็บทางด่วนด้านข้าง แต่การควบคุมการขับขี่เหนือสิ่งกีดขวางนั้นเป็นไปในทางทะเลด้วยความกระปรี้กระเปร่า" VanderWerp กล่าวหลังจากออกเดินทางบนท้องถนนเพียงไม่กี่ครั้ง "คำสั่งผสมที่แปลกและโชคร้าย" และเครื่องยนต์ V-6 ก็ไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับประสิทธิภาพของมันเช่นกันส่งมอบเวลาที่ล้าหลัง 7.9 วินาทีจากศูนย์ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงเมื่อใหม่ซึ่งช้าลงเหลือ 8.1 วินาทีโดยมี 40,000 ไมล์ต่อนาฬิกา การประหยัดน้ำมันโดยเฉลี่ย 19 mpg และเมื่อรวมกับความจุเชื้อเพลิง 18.6 แกลลอนที่ค่อนข้างเล็กทำให้ช่วงเวลาเติมน้ำมัน 400 ไมล์ทำได้ยากในการ จำกัด บนทางหลวง

แสดงความคิดเห็น

ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ