Bookmark and Share Add to Favorites
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

+++++++++++++++++++++++++++++++
ตรวจสอบสถานะการส่งสินค้า EMS
+++++++++++++++++++++++++++++++

รายละเอียดการส่งเพิ่มเติม >คลิ๊ก<

+++++++++++++++++++++++++++++++

จำนวนผู้เยี่ยมชม ตั้งแต่ 28/4/13

เว็บบอร์ดพูดคุยทั่วไป

ตั้งกระทู้ใหม่

  ประวัติความเป็นมาของการพิมพ์

 ประวัติความเป็นมาของการพิมพ์เริ่มต้นที่ 3,500 ปีก่อนคริสตกาลเมื่ออารยธรรมเปอร์เซียและเมโสโปเตเมียใช้ตราประทับรูปทรงกระบอกเพื่อรับรองเอกสารที่เขียนด้วยดิน แบบฟอร์มแรก ๆ ได้แก่ บล็อกแมวน้ำรอยประทับเครื่องปั้นดินเผาและการพิมพ์ผ้า ขัดถูพิมพ์บนกระดาษที่มาจากประเทศจีนประมาณ 200 AD มันนำไปสู่การพัฒนาชนิดเคลื่อนย้ายในศตวรรษที่สิบเอ็ดและการแพร่กระจายของการผลิตหนังสือในเอเชียตะวันออก

 การพิมพ์ขัดถูถูกนำไปใช้ในยุโรป แต่ในศตวรรษที่สิบห้าเครื่องพิมพ์ของยุโรปได้พัฒนากระบวนการสำหรับประเภทโลหะที่ผลิตจำนวนมากเพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมการพิมพ์หนังสือที่ประหยัด อุตสาหกรรมนี้เปิดใช้งานการสื่อสารความคิดและการแบ่งปันความรู้ในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน ควบคู่ไปกับการพัฒนาของการพิมพ์ข้อความวิธีการใหม่และลดค่าใช้จ่ายของการทำสำเนาภาพที่ได้รับการพัฒนารวมทั้งการพิมพ์หิน , พิมพ์หน้าจอและเครื่องถ่ายเอกสาร

สนับสนุนโดย Lucaclub88

เว็ป บาคาร่าออนไลน์

 Hand stencilsซึ่งทำจากการเป่าเม็ดสีเหนือมือที่ติดกับกำแพงถูกพบในเอเชียและยุโรปสืบมาเมื่อกว่า 35,000 ปีที่แล้วและต่อมาวันที่ก่อนประวัติศาสตร์ในทวีปอื่น ๆหลังจากนั้น stencilling ถูกนำมาใช้เป็นเทคนิคการวาดภาพประวัติศาสตร์เกี่ยวกับวัสดุทุกชนิด อาจใช้ลายฉลุสีผ้าเป็นเวลานานมาก; เทคนิคนี้อาจถึงจุดสูงสุดของความซับซ้อนในคาตาโซเมะและเทคนิคอื่น ๆ ที่ใช้กับผ้าไหมสำหรับเสื้อผ้าในสมัยเอโดะในญี่ปุ่น ในยุโรปจากประมาณ 1450 พวกเขาถูกนำมาใช้กันทั่วไปในการสีเจ้านายเก่าพิมพ์พิมพ์ในสีดำและสีขาวมักจะแกะสลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่เล่นไพ่ซึ่งยังคงเป็นสีตามลายฉลุนานหลังจากที่คนอื่น ๆ ส่วนใหญ่สำหรับวิชาพิมพ์เป็นสีดำและสีขาว ใช้ลายฉลุสำหรับสิ่งพิมพ์จำนวนมากเนื่องจากไม่จำเป็นต้องเขียนด้วยมือ

 ในประเทศจีนแมวน้ำถูกนำมาใช้อย่างน้อยตั้งแต่ราชวงศ์ซาง ในเวสเทิร์นโจวชุดแสตมป์ตราประทับถูกห่อหุ้มไว้ในบล็อกประเภทและใช้กับแม่พิมพ์ดินเพื่อหล่อสัมฤทธิ์ ในตอนท้ายของศตวรรษที่ 3 ก่อนคริสต์ศักราชก็ใช้สำหรับพิมพ์บนเครื่องปั้นดินเผา ในราชวงศ์เหนือแหล่งต้นฉบับใจความประกอบด้วยการอ้างอิงถึงแมวน้ำไม้ที่มีมากถึง 120 ตัวอักษร แมวน้ำมีองค์ประกอบทางศาสนาสำหรับพวกเขา Daoistsใช้แมวน้ำเป็นอุปกรณ์ในการรักษาโดยการสร้างความประทับใจให้กับตัวละครในเนื้อคนป่วย พวกเขายังใช้ในการประทับตราอาหารสร้างลักษณะของเครื่องรางเพื่อป้องกันโรค หลักฐานแรกของการปฏิบัติเหล่านี้ปรากฏภายใต้บริบททางพุทธศาสนาในช่วงกลางศตวรรษที่ 5 ศตวรรษต่อมาตราประทับถูกนำมาใช้ในการสร้างพระพุทธรูปหลายร้อย

แสดงความคิดเห็น

ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ